Giá trị du an Sunshine Diamond River SaleReal thực sự là gì

có nên mua căn hộ Sunshine Diamond River?

dự án Sunshine Diamond River được coi là càng trong Các dự án đáng lựa chọn nhất tại Quận 7 trong số thời kỳ này, nhắc cả Với Quý khách mua để tại và Quý khách hàng mua đầu tư.

do sao nên mua dự án Sunshine Diamond River để ở?

dự án Sunshine Diamond River được đầu tư vì nhà đầu tư đáng tin cậy, tạo các chi nghiệm, đó là Sunshine Group. uy tín của Sunshine Group được thể hiện qua Các giải thưởng như “Dự án nhà ở tốt nhất Việt Nam 5 2018” được trao cho dự án Sunshine City, giải thưởng “dự án đem tính biểu tượng Việt Nam” được trao cho dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay. Hai giải thưởng này được trao trong số hội nghị bất động sản DotProperty năm 2018.

Ngoài nên, duankhunam đánh giá điểm uy tín của Sunshine Group https://duankhunam.com/du-an/sunshine-diamond-river/ còn được chứng minh qua việc công ty được mời khiến đại diện cho Việt Nam tham dự hội nghị bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương năm 2019 (Asia – Pacific 2019) được mái chức tại Thượng Hải. ở hội nghị này, những công ty bất động sản của Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản nhận định cao Sunshine Group trong vấn đề ứng dụng công nghệ 4.0 vào BDS.

dự án Sunshine Diamond River tạo vị thế rất đẹp. vị thế dự án tọa lạc trên mặt tiền đường Đào Trí, Quận 7. Từ đây dân cư có thể nhanh chóng tới được Phú hảo Hưng, trung tâm ra phố.

trong tương lai cầu Thủ Thiêm 4 làm xong thì từ dự án lại Thủ Thiêm, Quận một sẽ nhanh trên, dễ dàng hơn. Thủ Thiêm trong tương lai là trung tâm tài chánh, thương mại lớn nhất Việt Nam, có vai trò Với nên phố bể Chí Minh như Phố Đông Với Thượng Hải cũng như Manhattan Với New York.

giá bán căn hộ Sunshine Diamond River được dự sáng là từ 45-50 triệu/m2. Đây là dự án căn hộ đẳng cấp, có cùng với phân khúc Đối với Sunshine City Sài Gòn, Riviera Point của Keppel Land.

sau này giá bán đấy sẽ gia tăng nhờ Cơ sở hạ tầng giao thông khu phát triển và Lượng cầu tăng. Lượng cầu gia tăng vì do chính sách giãn dân từ trung tâm của ra phố ra khu Nam và thu nhập thu nhập của cư dân trong tương lai cũng gia tăng cao hơn.

Cơ sở hạ tầng khu phát triển thì phải nói đến thụ chào rộng đường Nguyễn thành thành lên 45 mét, xây dựng cầu Thủ Thiêm 4, mở rộng đường Nguyễn Hữu Thọ, xây nút giao Nguyễn Hữu Thọ và Nguyễn Văn Linh.

sinh sống ở Sunshine Diamond River Quý khách hàng được sinh sống trong càng không gian thoáng mát vì do chỗ đây mật độ xây thấp, xung quanh dự án có những cây non và có sông Sài Gòn, sông Soài Rạp chảy qua.

việc ứng dụng công nghệ 4.0 vô dự án Làm cho đời sống của người dân cơ sở vật chất hơn, hiện đại trên, yên toàn hơn. Công nghệ Internet Of Things cho phép chúng ta nhân tố khiển Những thiết bị điện tử trong căn hộ từ xa bằng điện thoại ho tablet.

chung cư Sunshine Diamond River được trang bị Các tiện nghi đẳng cấp, trong số đấy một vài khoản tiết còn được mạ chắc. tố chất đấy mang lại cho cư dân sự đẳng cấp, đẳng cấp an cư thượng lưu.

Nội khu dự án tạo những tiện ích, có trường học, khu vực thể dục thể thao, hồ bơi lớn mạnh, phòng Gym, spa, siêu thị Sunshine Mart, công viên, bể bơi Jacuzzi... trong số đó đáng nhắc nhất đó là có trường mầm non Sunshine Maple Bear – trường được thành lập do Sunshine Group và tập đoàn giáo dục Maple Bear của Canada. Trường dạy bằng 2 ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Việt.

có nên đầu tư chung cư Sunshine Diamond River?

Theo như SaleReal nắm bắt được, dự án Sunshine Diamond River có pháp lý rõ ràng cho ra Quý khách hàng mua đầu tư tạo thể an tâm. Pháp lý rõ ràng về sau ra sổ hồng nhanh Làm cho việc thanh chi dễ dàng hơn.

giá bán chung cư Sunshine Diamond River về sau sẽ cao hơn do do thụ xây của Cơ sở hạ tầng, thụ tăng lên dân số, thu nhập cư dân gia tăng. Những dự án giao thông sắp được triển khai là cầu Thủ Thiêm 4, dự án chào rộng đường Nguyễn thiện nên lên 45 mét, dự án mở rộng đường Nguyễn Hữu Thọ lên 40 – 60 mét.

Dân số tăng do vì từng 5 Sài Gòn tạo thêm 200.000 người lại sống, chưa nhắc người nước ngoài (theo số liệu của cục thống kê dân số), thêm nữa là do do chính sách giãn dân từ khu vực CBD (Central Business District) xuống khu Nam.

trong số thấy 5 vừa qua phân khúc căn hộ đẳng cấp của khu vực Nam, khu vực Trung Tâm và khu Đông được các Quý khách hàng người nước ngoài săn đón, Đặc biệt người Hong Kong, người Trung Quốc, Hàn Quốc và Đài Loan.

Lượng Quý khách hàng nước ngoài mạnh cho nên giá bán căn hộ cao cấp được đầy lên rất cao. trong mấy 5 lại Lượng Quý khách nhắc hơn sẽ không giảm bớt mà còn gia tăng thêm, điều đó sẽ thúc đẩy gia tăng trưởng giá bán.

giá bán chung của thị trường tăng sẽ kéo giá bán căn hộ Sunshine Diamond River tăng theo. chừng 2 5 dưới giá bán có khả năng đạt mức 55-65 triệu/m2.

để biết thêm thông tin kinh tiết dự án Sunshine Diamond River Quý khách vui lòng liên hệ công ty BDS SaleReal.

Top