Điều gì xảy ra tại Sunshine Diamond River SaleReal khi thị trường hồi sinh?

Cập nhật quy mô xây dựng và Những hạng mục ở dự án Sunshine Diamond River Quận 7

Sunshine Diamond River chung cư đẳng cấp được Sunshine Group nhấn mạnh xây dựng ngay ở trung tâm hành chính Quận 7. việc bỏ nên số tiền không hề nhỏ để áp dụng cho đứa con thứ 2 này chủ đầu tư chung cư Quận 7 muốn một lần nữa đem tới cho Quý khách cuộc sinh sống sinh sống tuyệt hảo nhất tại khu bên Nam Sài Gòn.

Chia sẻ từ chuyên gia bất động sản SaleReal ở bài viết này, chúng tôi sẽ cập nhật toàn bộ thông tin về quy mô cũng như hạng mục được cấu trúc ở căn hộ Sunshine Group nhằm Khách hàng tạo thêm phần tham khảo và so sánh Với dự án khác để đưa nên quyết định đầu tư đúng đắn vô càng Dòng sản phẩm ở thời điểm này.

Sunshine Diamond River có quy mô như vậy nào?

căn hộ chung cư Quận 7 có diện tích toàn khu vực rơi vô 112.585 m2, Sunshine Group đã bắt tay cùng tổ thầu yên Phong nhằm triển khai thực hiện dự án Sunshine Diamond River Đối với 8 block, cung cấp thành thị trường BDS tầm 4.000 Dòng sản phẩm tiêu sự, trong số đó có căn hộ cao cấp, kinh doanh, dịch vụ, văn phòng, shophouse, officetel và sky villas.

khác biệt Dòng sản phẩm căn hộ cao cấp có căn một phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ Với diện tích dao động là 45 - 110 m2, giá bán căn hộ Quận 7 dao động từ con số 50 - 55 triệu/m2. Quý khách hàng tạo thể thông qua giá bán đó để thuận lợi đưa nên thụ chọn lựa tốt nhất cho gia đình mình sớm tìm được chỗ sinh sống thích hợp.

Mật độ xây dành 8 block rơi vào 23,6% và số mật độ còn lại được chủ đầu tư sử dụng cho Các hạng mục khác như cây non, mặt nước và Những cơ sở vật chất phục vụ cho cuộc sống của dân cư.

dưới khi hoàn nên vấn đề phát triển và bàn giao chủ cho Quý khách hàng thì tập đoàn Sunshine Group còn bàn giao đầy đủ nội thất cao cấp mà người dân chỉ phải dọn vô là tạo thể tại ngay, Nổi bật trong số trang thiết bị vật liệu nội thất ở chung cư Quận 7 Đối với kính Low E Trip được nhóm chuyên trang duankhunam nhận xét rất cao, đây là kính hộp tạo giá trị đắt đỏ nhất trên thị trường hiện thời mà rất ít chủ đầu tư nào tại Việt Nam tạo điều kiện để thực hiện cho dự án của mình, ngoại trừ hệ thống dự án đem thương hiệu Sunshine Group và tập đoàn Alpha King Với dự án Alpha City ở trung tâm Quận 1.

di chuyển kèm đấy là Những nội thất được đặt tại phòng khách như máy lạnh, đèn chùm, đèn chiếu kiến, đèn trang trí, phòng ngủ Với giường ngủ, tủ đựng áo quần, gương soi, phòng ăn và bếp nấu có vật liệu bếp nấu, tủ bếp, kệ bếp, vòi sấy chén, bồn rửa, bàn ăn, máy nóng mùi. Và hấp dẫn, tại phòng tắm Sunshine Group đã xây dựng chuỗi nội thất được " dát vàng " càng cách kinh tiết, đây cũng chính là dấu nhấn cho càng căn hộ chung cư hạng sang đúng Đối với tên gọi của nó là Sunshine Diamond River.

Tận dụng mỗi mét vuông chủ đầu tư đã tạo kết cấu đầy đủ Các chức năng sinh hoạt như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng vệ sinh, logia giặt ủi và ban công mà Quý khách tạo khả năng đơn giản trong số vấn đề sinh hoạt từ riêng tư lại không gian cùng cho cả nhà.

Với chức năng ban công, bạn có khả năng sử dụng để khiến chỗ hóng gió cùng với gia đình hoặc nhâm nhi Các tách trà hút vô từng buổi kiến và cảm nhận Các giây phút thư giãn thoải mái nhằm bắt đầu cho càng ngày lạ tràn đầy lực Số lượng.

Còn nhằm phục vụ Những đòi hỏi từ ăn uống, vui chơi giải trí, giải trí, thư giãn, học tập,... Thì Khách hàng hãy hướng chân tới Đối với hàng loạt tiện nghi nội khu được Sunshine Group thiết lập ngay tại căn hộ Quận 7. Cụ khả năng như sau:

- bể bơi vào tuyệt, bể bơi thác nước 2 tầng được kết cấu bài bản và công phu gây cho người nhìn cảm giác thích chung cu Sunshine Diamond River SaleReal thú và muốn hòa mình vô làn nước ngay.

- nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm của mình càng tầm tối ưu nhất thì bạn chỉ mất 3 phút sử dụng thang máy là đã bắt gặp ngay trung tâm thương mại được bố trí ở mặt bằng thuận tiện nhận diện, Với thụ bố trí linh hoạt nhiều loại hàng hóa ở đây đợi sẽ thỏa mãn được đòi hỏi của bạn.

- Cũng như tiện ích ăn uống tạo mạng lưới chủ hàng cao cấp Đối với các món ăn, thức uống xinh đẹp mắt được chế biến từ Các đầu bếp giỏi nhất trong nghề vàng chắn sẽ mang tới Các bữa ăn ngon miệng cho gia đình bạn.

- Đối với khu vực vườn nướng BBQ thì đây sẽ là nơi tổ chức Các bữa tiệc liên hoan, sinh nhật, party ngoài trời mà bạn tạo thể cùng với bạn bè của mình tham gia.

- Công mĩ cây xanh, quảng trường nước, ghế ngồi thư giãn là Những nhân tố góp phần vào " lá phổi xanh " cho tất cả dự án Sunshine Diamond River, đây cũng là nơi tản bộ tuyệt mỹ mà khá các dân cư chọn lựa.

Với Các thông tin vừa được SaleReal cập nhật trên đây, hy vọng Quý khách hàng sẽ nhận được góc nhìn sâu hơn và lựa chọn dự án Sunshine Diamond River Quận 7 nhằm làm điểm sống cho gia đình mình trong thời gian đến.

Top