Sunshine City Sai Gon SaleReal có phù hợp với bạn?

có nên đầu tư vào dự án Sunshine City Saigon không?

Sunshine City Saigon như thổi càng làn sóng lạ cho thị trường căn hộ chung cư cao cấp Quận 7. dự án được xây do tập đoàn Sunshine Group, càng tầm tên khá xa lạ ở thị trường Sài Gòn. thế Với dự án căn hộ cao cấp Quận 7 của Sunshine Group có nên đầu tư không? dự án tạo Những nơi nào thực sự vượt trội so Với Các dự án khác? chủ đầu tư xa lạ Sunshine Group tạo khả năng và uy tín thành sao? trong bài viết này SaleReal sẽ Khiến Quý khách giải quyết Những vướng mắc này.

vị thế đầy tiềm năng của Sunshine City Saigon

sở hữu quý đất hiếm có còn lại liền kề Phú Mỹ Hưng là chỗ lớn của dự án Sunshine City Quận 7. nằm ngay mặt tiền đường Phú Thuận, ngay chân cầu Phú Thuận. Đối với vị trí này chỉ phải qua cầu Phú Thuận là người dân được an cư đời an cư như cư dân của Phú Mỹ Hưng.

đừng chỉ dừng lại ở mặt tiền đường, Sunshine City Saigon còn tọa lạc liên kế dòng sông Cả Cấm. điểm toàn diện cho cuộc an cư nghỉ ngơi giữa thành phố Đối với điều kiện yên tĩnh, bình an phía cạnh hệ thống cây non và mặt nước.

điều khiến gia tăng trị giá cho địa thế dự án Sunshine City Saigon là quý đất duy nhất còn đến tại trung tâm Quận 7 và liền kề Phú Mỹ Hưng cho phép xây dựng dự án căn hộ chung cư cao tầng. nhân tố này góp phần gia tăng thêm giá trị cho dự án khi mà nhu cầu sống ở Phú Mỹ Hưng đang ngày một gia tăng.

nằm hơn trục đường chánh, Giúp dân cư an cư tại đây thuận lợi gắn kết đến Các chỗ trọng yếu của thành phố dễ dàng và thuận lợi nhất Đối với hệ thống Hạ tầng giao thông đồng bộ và hiện đại.

kết cấu & nội thất căn hộ Sunshine City Quận 7

điểm sáng trong thiết kế dự án Sunshine City Quận 7 là hệ thống kính tường Low-E. căn hộ chung cư được phủ mọi bằng kính Low-E, loại kính có chất Số lượng tối ưu nhất hơn sàn. Được nhập khẩu tuyệt đối từ nước ngoài và chỉ được Các ông mạnh tron dưới BDS sử dụng cho Những căn hộ chung cư hạng sang. Kính Low-E có khả năng chống ở Những tia năng Lượng xấu của mặt trời, điều hòa nhiệt độ trong căn hộ chung cư, đem tới điều kiện sống vui vẻ, chào thành cách nhìn lý tưởng cho chủ nhân sống trong số chung cư Sunshine City Saigon.

không gian trong số chung cư được chủ đầu tư lắp đặt hài hòa, màu sắc được phối Đối với màu sắc sang trọng cùng với Các trang thiết bị nội thất mạ vàng tinh tế đẳng cấp và hiện đại, hấp dẫn mọi ánh nhìn ngay lúc vô căn phòng.

chủ đầu tư đã bày trí hài hòa nội thất trong chung cư gây nên nhân tố sang trong theo lối Châu u, nội thất theo chuẩn mực 5 sao được nhà đầu tư chọn lựa, kiểm tra kỹ lưỡng từ Những danh tiếng nổi tiếng về mẫu mã, thiết kế, chất .Số, xuất xứ,...

một vài nội thất nội bật trong số chung cư có thể nhắc tên như mạng lưới cửa chống cháy Porta Door cùng khóa kỹ thuật số cao cấp và hiện đại, chuỗi đèn led đẳng cấp Downlight, toàn bộ căn hộ chung cư được sử dụng gạch chống trơn trượt Granite, môi trường bếp được trang bị Những tủ gỗ công nghiệp chống ẩm, bếp ga Đối với kính chịu năng và chịu nhiệt để đem lại cho gia chủ môi trường nấu ăn an toàn, hệ thống cửa kính Eurowindow Đối với thể chống ôn, nhiệt. đặc biệt phòng tắm được xây dựng Những thiết bị mạ chắc xây thành môi trường sang trọng và tỉ mẩn, cùng với đó là mạng lưới đèn thông minh có thể nhận diện người để tự bật/tắt đèn.

việc sở hữu một căn hộ chung cư tại Sunshine City Saigon Quý khách hàng sẽ được hưởng thụ đời an cư hoàng gia ngay chính chung cư của mình bên cạnh đấy Quý khách hàng còn được sở hữu càng Sản phẩm sinh lời dài hạn và bền vững sau này.

chủ đầu tư tiềm lực & uy tín

dự án được tập đoàn Sunshine Group đầu tư phát triển, đây là ông mạnh trong lĩnh vực bất động sản tại Hà Nội. Tuy thế ở sàn Sài Gòn, cái tên này khá riêng biệt làm những Quý khách hàng đặt những câu hỏi.

Sunshine Group được ra lập vào 5 2016, tập đoàn là tầm tên làm chấn động sàn BDS Hà Nội. Ngay giai đoạn nên lập tập đoàn đã liên tục thành mắt 5 dự án lớn tọa lạc tại Các địa thế chắc tại thủ đô Hà Nội. Vượt bậc Nhất là dự án Sunshine City Hà Nội, dưới khi hoàn nên dự án được trân trọng giải thưởng "Căn hộ hạng sang tối Sunshine City quan 7 ưu nhất Việt Nam năm 2018".

Tập đoàn khiến dư luận ngỡ ngàng, tuy thế lại thời kỳ Sunshine Group là cái tên được Khách hàng và Những đối tác tín nhiệm ở Hà Nội.

vô Đối với thị trường BDS Sài Gòn, tập đoàn đã làm được nhân tố tương thiên ở Hà Nội Đối với vị thế "vàng" liên kế Phú Mỹ Hưng để xây dự án Sunshine City Saigon.

Tính tới thời điểm hiện ở, tập đoàn Sunshine Group đang xây 3 dự án mạnh ở Sài Gòn Đối với Những quý đất được coi là hiếm tạo. Với Các tố chất này có thể thấy tập đoàn quả thực có nguồn kinh tế vững bền để hoàn ra dự án đúng tiến độ Với chất .Số dự án tốt nhất.

Đây là bài viết được SaleReal tổng phù hợp về Các điểm Nổi trội tại dự án Sunshine City Saigon, hy vọng Saigon đã đem đến Những thông tin bổ nghi về dự án căn hộ cao cấp Quận 7 của Sunshine Group cho Quý khách.

Top